Tin tức

Sôi động ngày hội việc làm cho sinh viên

Thứ hai, 27/06/2022 - 06:55

(Lamdongtv.vn) - Trường đại học Đà Lạt đã tổ chức ngày hội việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên, chương trình với sự tham dự của gần 50 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng đông đảo sinh viên nhà trường

Ngày hội việc làm cho sinh viên là cầu nối quan trọng giúp cho sinh viên tìm được công việc phù hợp, các doanh nghiệp tuyển được lao động có chất lượng, được đào tạo bài bản. Không những thế, đây còn là cơ hội cho các em sinh viên đang theo học tại trường bước đầu làm quen với các thủ tục tìm kiếm việc làm, tham khảo các thông tin về các doanh nghiệp, môi trường làm việc.
Ngày hội việc làm cho sinh viên do Trường đại học Đà Lạt tổ chức thu hút gần 50 doanh nghiệp ở các lĩnh vực hoạt động khác nhau như ngân hàng, công nghệ thông tin, sản xuất công nghiệp, viễn thông, du lịch dịch vụ… Bên cạnh đó, hoạt động này cũng giúp tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí của doanh nghiệp.
Đối với nhiều sinh viên, chương trình này có vai trò tháo gỡ những khó khăn, giải quyết việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, đồng thời đây là cơ hội để sinh viên được giao lưu học hỏi tiếp cận với thế giới nghề nghiệp.   
Dịp này, các doanh nghiệp cũng đã trao tặng học bổng cho 9 sinh viên  trường Đại học Đà Lạt có thành tích học tập tốt, với tổng sống tiền trao tặng 25 triệu đồng./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa