Tin tức

Tuổi trẻ Đà Lạt tổ chức Ngày Chủ nhật xanh và thăm mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ bảy, 25/06/2022 - 20:50

(Lamdongtv.vn) - Thành Đoàn Đà Lạt đã tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Đà Lạt và thăm mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố

Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Đà Lạt lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.
 Tại buổi ra quân, đông đảo cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn TP Đà Lạt đã tham gia chỉnh trang, lau chùi các phần mộ; thay cát cho các bát nhang, thay hoa và các bình hoa bị bể, dọn cỏ và trồng lại hoa khu vực bồn hoa giữa lối đi. Đồng thời, dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ, tỏ lòng thành kính của tuổi trẻ thành phố đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau buổi ra quan, Lãnh đạo thành đoàn Đà lạt và các bạn đoàn viên còn đến thăm  hỏi động viên và tặng quà cho mẹ VNAN Đặng Thị Chi ở phường 7 và mẹ VNAH Trần Thị Thung - ở phường 9 Đà Lạt.  Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ địa phương nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó giáo dục đoàn viên, thanh niên và thế hệ trẻ về lòng yêu nước, trách nhiệm với Tổ quốc, với dân tộc./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa