Tin tức

Đại hội đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Thứ năm, 30/06/2022 - 07:27

(Lamdongtv.vn) - Ngày 29.6, đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt đã tổ chức đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Với sự tham dự của 120 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 900 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường cao đẳng nghề Đà Lạt đã được tuổi trẻ nhà trường thực hiện có hiệu quả, đạt và vượt 9/10 chỉ tiêu đề ra.Trong đó, đẩy mạnh triển khai việc thực hiện “Tuổi trẻ Lâm Đồng học tập và làm theo lời Bác”, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên. Trong nhiệm kỳ qua đã kết nạp 240 đoàn viên mới; giới thiệu gần 30 đoàn viên ưu tú tham gia lớp nhận thức về Đảng, có 5 đoàn viên đã được kết nạp vào Đảng. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động xã hội, tình nguyện cũng được chú trọng thực hiện và đạt được nhiều kết quả cao đã có 3 đội với 45 sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh ở các huyện vùng sâu vùng xa.
Đoàn trường cao đẳng nghề Đà Lạt cũng đề ra mục tiêu thực hiện trong nhiêm kỳ mới như: 90% đoàn viên, thanh niên được học tập, nghiên cứu các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn các cấp và chính sách pháp luật của Nhà nước. Kết nạp 80% thanh niên chưa vào Đoàn vào tổ chức Đoàn thanh niên. Giới thiệu ít nhất 30 đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam. Giới thiệu ít nhất 03 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Đại hội cũng đã bầu chị Hoàng Cao Quỳnh Anh đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường cao đẳng nghề đà Lạt nhiệm kỳ 2022 -2024.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa