Tin tức

Ban Tổ chức Tỉnh ủy trồng cây xanh tại huyện Đức Trọng

Thứ ba, 12/07/2022 - 08:08

(Lamdongtv.vn) - Ngày 12 tháng 7, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng, phối hợp với Huyện ủy Đức Trọng phát động trồng cây xanh tại khuôn viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đức Trọng

Ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện ủy, UBND và đông đảo cán bộ viên chức người lao động Ban tổ chức Tỉnh ủy và huyện Đức Trọng đã tham dự.  
Lãnh đạo huyện ủy Đức Trọng đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Đoàn viên thanh niên, và nhân dân trong huyện tham gia trồng cây xanh, tạo cảnh quan môi trường, phủ xanh đất trống đồi trọc, tạo không khí trong lành, góp phần quan trọng trong việc hạn chế biến đổi khí hậu. Trồng cây phải đi đôi với chăm sóc và bảo vệ cây xanh, đảm bảo tỷ lệ cây sống và phát triển. 100 cây xanh gồm cây Phượng và Tùng đã được các đại biểu trồng tại khuôn viên rộng hơn 2ha của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Đây là đợt thứ hai Ban tổ chức tinh ủy phối hớp với các ngành và địa phương trong tỉnh tổ chức chương trình trồng cây xanh, nhằm thiết thực hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025 do Thủ Tướng Chính phủ phát động và thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Lâm Đồng trồng 50 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh. Trong năm qua, huyện Đức Trọng đã trồng được gần nữa triệu cây xanh. Năm 2022, huyện Đức Trọng phấn đấu sẽ trồng 710.000 cây xanh trên địa bàn huyện.

Mạnh Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa