Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị Festival Hoa Đà Lạt 2019

Thứ năm, 28/11/2019 - 06:55

(Lamdongtv.vn) - Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Cùng đi có ông Phạm S - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, bà Huỳnh Thị Thanh Xuân - Bí thư Thành ủy Đà Lạt, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và chính quyền Thành phố Đà Lạt.
Tại Quảng trường Lâm Viên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến đã kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện như, cơ sở vật chất, vị trí tổ chức cho đêm khai mạc và bế mạc Festival Hoa năm nay, đồng thời thăm điểm bố trí 80 gian hàng trưng bày sản phẩm nằm trong hoạt động của lễ hội. Đc Nguyễn Xuân Tiến, ghi nhận và đề nghị các ngành và chính quyền thành phố khẩn trương thực hiện tốt các khâu cuối cùng, trong đó đặc biệt quan tâm đến công tác quản lý nhà nước về môi trường, an toàn giao thông, an ninh trật tự trong và ngoài khu vực tổ chức lễ hội.
 
Đến kiểm tra Khu du lịch Hồ Than Thở, Đc Bí thư Tỉnh ủy, nêu rõ: trong thời điểm diễn ra Festival Hoa đây là địa điểm sẽ thu hút du khách đến tham quan, vì vậy các đơn vị và chính quyền cơ sở phối hợp tốt với Ban quản lý dự án tập trung tôn tạo cảnh quan, giữ môi trường xanh - sạch - đẹp, đặc biệt cần xử lý nghiêm tình trạng vi phạm xâm lấn đất rừng xây dựng nhà ở, nhà kính để sản xuất trái phép trong và khu vực lân cận của khu du lịch. Tiếp đó đoàn đã thăm, kiểm tra Vườn hoa thành phố. Theo Ban quản lý, hưởng ứng sự kiện Festival Hoa 2019 vườn hoa sẽ tổ chức các hoạt động mới lạ để thu hút du khách, trong đó có hai chương trình chính như, trưng bày cây kiểng Quốc tế và Hội thi hội tụ sắc màu hoa Lan đa sẵn sàng. Đc Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự chuẩn bị tích cực, chu đáo, đồng thời đề nghị đơn vị quản lý tập trung sữa chữa, tôn tạo cảnh quan đẹp hơn, nhất là việc bố trí các loài hoa theo hướng mới lạ nhằm hấp dẫn, ấn tượng hơn nữa với du khách khi đến tham quan, ngắm cảnh.
Cũng nhân dịp này Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến đã đến thăm Công ty Vĩnh Tiến tại phường 5, đơn vị chuyên sản xuất, chế biến trà – rượu vang. Đc Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và giải quyết việc làm của doanh nghiệp, đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục phát triển, đặc biệt là chung tay, hưởng ứng các hoạt động cùng với chính quyền thành phố để làm nên thành công của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm nay./. 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa