Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Đạ Tẻh

Thứ tư, 20/07/2022 - 11:58

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 19.7 tại huyện Đạ Tẻh, ông Trần Đức Quận, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Cùng đi ông Võ Ngọc Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; lãnh đạo Ngành LĐTB&XH và chính quyền địa phương.
Tại Thôn 1 A, xã Triệu Hải, huyện Đạ Tẻh ông Trần Đức Quận - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh và các thành viên đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Tư 90 tuổi, có chồng và con trai là Liệt sỹ trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. 
Tiếp đó, tại Tổ dân phố 4D, thị trấn Đạ Tẻh, ông Trần Đức Quận đã thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Hàn 82 tuổi, có chồng là Liệt sỹ trong kháng chiến chống Mỹ. Thăm tặng quà hai gia đình, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ, tri ân công lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã có nhiều đóng góp và sự hy sinh cao cả cho sự nghiệp giải phóng, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các Mẹ VNAH mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo; tiếp tục phát huy tốt truyền thống gia đình cách mạng, tích cực có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương.
Tại Thôn 4, xã Mỹ Đức, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và trao tặng một căn nhà trị giá 100 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Cuông, 81 tuổi. Ông Uông là người có công với cách mạng, được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng Ba. Hiện, vợ ông đã mất và ông đang sống cùng con trai, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, cuộc sống khó khăn. Ông Trần Đức Quận bày tỏ mong muốn gia đình luôn sống gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời căn dặn lãnh đạo các cấp huyện Đạ Tẻh tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc người cso công trên địa bàn để phần nào bù đắp những hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và sự hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam Anh hùng./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa