Tin tức

Đà Lạt: tuyên dương, khen thưởng 413 học sinh giỏi các cấp

Thứ bảy, 27/08/2022 - 07:48

(Lamdongtv.vn) - UBND thành phố Đà Lạt đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu các cấp năm học 2021 - 2022.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Duy Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Đà Lạt; đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội khuyến học tỉnh, thành phố Đà Lạt và 413 học sinh xuất sắc đại diện cho hơn 50 ngàn học sinh toàn thành phố.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng 413 học sinh giỏi tiêu biểu các cấp trên địa bàn thành phố Đà Lạt; trong đó có 22 học sinh giỏi cấp quốc gia, 51 học sinh giỏi xuất sắc toàn trường, 276 học sinh giỏi cấp tỉnh; 54 học sinh giỏi cấp thành phố và 10 học sinh đạt giải tại cuộc thi vẽ tranh CHUNCHEON. Khen thưởng, học sinh giỏi tiêu biểu là dịp để lãnh đạo thành phố ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của học sinh. Qua đó khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu, nghị lực và ý chí vươn lên về mọi mặt của các em. Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Duy Hùng - Bí thư Thành ủy Đà Lạt nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố rất tự hào và tin tưởng vào các em. Với những thành tích đạt được, song các em luôn ghi nhớ đó chỉ là những kết quả ban đầu trong suốt hành trình dài rộng của mỗi con người, không nên tự kiêu, tự mãn, luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng, hoài bão và ước mơ đẹp đẽ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Các em hãy luôn ghi nhớ và làm theo lời Bác dạy: “Ở trường, thì kính thầy, yêu bạn, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Ở nhà thì yêu kính và giúp đỡ cha mẹ” và : “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình” để góp phần xây dựng thành phố Đà Lạt và đất nước ta ngày càng văn minh và giàu đẹp./.
Thế Hạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đảm bảo an toàn PCCC ngày Tết

(Lamdongtv.vn) - Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán Quý Mão, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tấp nập, đáp ứng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm Tết của người dân, do đó nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy, nổ cũng rất lớn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa