Tin tức

Đặc sắc không gian văn hóa ẩm thực ba miền tại TP.HCM

Thứ hai, 29/08/2022 - 07:51

Tinh hoa ẩm thực Việt, đậm đà bản sắc ba miền trong không gian văn hóa truyền thống, vừa được giới thiệu đến người dân và du khách TPHCM thông qua “Lễ hội văn hóa Ẩm thực Món ngon Saigontourish Group”, khai mạc tối qua (25/8) tại Khu Du lịch Văn ThánhDù khai mạc đúng vào lúc thời tiết bất lợi, nhưng rất đông người dân TPHCM đã đổ về khu du lịch Văn Thánh để thưởng thức tinh hoa ẩm thực ba miền. Dưới bàn tay chế biến tài hoa của các đầu bếp đến từ 30 khách sạn, nhà hàng…, các món ăn đặc sắc từ Bắc đến Nam đã đem đến một không gian ẩm thực độc đáo, vừa lạ, vừa quen. Mỗi gian hàng mang đến một nét riêng độc đáo, níu chân bất cứ du khách nào khi đã ghé qua.
Bằng việc tái hiện không gian ẩm thực với các gian hàng mang đậm màu sắc vùng miền, với những món đặc sản an toàn, ngon lành, lễ hội đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của du lịch nội địa khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Quảng bá nét đẹp ẩm thực là một trong những cách để các địa phương điểm đến thể hiện sự sẵn sàng đón khách trở lại. 
Không những thế, lễ hội còn chiêu đãi du khách bằng những không gian văn hóa truyền thống đa sắc màu với các chương trình nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp; những làng nghề truyền thống mang đậm dấu ấn làng quê Việt… Với một không gian đa sắc màu, ấn tượng, lễ hội hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cuối tuần cho người dân, du khách tại TPHCM./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa