Tin tức

Đoàn cơ sở Công an Đà Lạt trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó

Thứ năm, 08/09/2022 - 08:50

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp đầu năm học mới, Đoàn cơ sở Công an TP Đà Lạt đã đến thăm và trao tặng 10 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt tại trường Tiểu học Xuân Thọ (xã Xuân Thọ, TP.Đà Lạt)

Mỗi phần quà có trị giá 500.000 đồng do đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở Công an TP. Đà Lạt đóng góp. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên Công an thành phố với các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương giúp đỡ, hỗ trợ cho các em tiếp tục đến trường. 
Nhân dịp này, Đoàn cơ sở Công an TP. Đà Lạt đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Xuân Thọ bàn giao công trình “Cổng trường Xanh – Sạch – Đẹp” cho phân hiệu Xuân Thành, trường tiểu học Xuân Thọ. Được biết, đây là công trình do Đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở Công an TP. Đà Lạt phối hợp cùng Đoàn viên, thanh niên xã Xuân Thọ thực hiện với những hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân, các trò chơi dân gian, phong cảnh thiên nhiên… nhằm tôn tạo cải tạo cảnh quan trước cổng trường. Qua đó nâng cao ý thức, thói quen giữ gìn, bảo vệ môi trường của các em học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cũng như xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”. 
CTV: Văn Trọng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa