Tin tức

Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng tiếp đoàn công tác Bộ Y tế Campuchia

Thứ tư, 21/09/2022 - 09:16

(Lamdongtv.vn) - Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tiếp đoàn công tác Bộ Y tế Campuchia và Ngân hàng thế giới đến tham quan và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y tế


 
Tại buổi tiếp đoàn, lãnh đạo Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã giới thiệu tổng quan về nhà trường, các ngành học đang được đào tạo tại trường. Ngoài ra, các cán bộ và giảng viên trường cao đẳng y tế Lâm Đồng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng và triển khai chương trình giáo dục điều dưỡng dựa trên năng lực của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Bài học kinh nghiệm trong phát triển học liệu cho sinh viên. Kế hoạch phát triển Nhà trường theo cuộc cách mạng công nghệ 4.0.... thông qua hội nghị, nhằm chia sẻ những kết quả, thành tích của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ lãnh đạo, quản lý và viên chức nhà trường và đoàn công tác Bộ Y tế Camphuchia  được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý và trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, qua đó tăng cường hợp tác quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường đến các đơn vị trong và ngoài nước. 
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa