Tin tức

Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng tiếp đoàn công tác Bộ Y tế Campuchia

Thứ tư, 21/09/2022 - 09:16

(Lamdongtv.vn) - Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tiếp đoàn công tác Bộ Y tế Campuchia và Ngân hàng thế giới đến tham quan và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y tế


 
Tại buổi tiếp đoàn, lãnh đạo Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã giới thiệu tổng quan về nhà trường, các ngành học đang được đào tạo tại trường. Ngoài ra, các cán bộ và giảng viên trường cao đẳng y tế Lâm Đồng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng và triển khai chương trình giáo dục điều dưỡng dựa trên năng lực của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Bài học kinh nghiệm trong phát triển học liệu cho sinh viên. Kế hoạch phát triển Nhà trường theo cuộc cách mạng công nghệ 4.0.... thông qua hội nghị, nhằm chia sẻ những kết quả, thành tích của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ lãnh đạo, quản lý và viên chức nhà trường và đoàn công tác Bộ Y tế Camphuchia  được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý và trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, qua đó tăng cường hợp tác quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường đến các đơn vị trong và ngoài nước. 
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa