Tin tức

Tháng hành động an toàn giao thông" trong học sinh, sinh viên

Chủ nhật, 25/09/2022 - 21:02

(Lamdongtv.vn) - Bộ Giáo dục - Đào phối hợp với Ủy ban ATGT quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ phát động theo hình thức trực tuyến cho học sinh, sinh viên ở 63 tỉnh, thành phố về nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về ATGT năm học 2022-2023 .

Tại điểm cầu Lâm Đồng , 200 học sinh đại diện cho hơn 44 ngàn học sinh của 59 trường THPT trong toàn tỉnh tham gia .
 

 
Tại lễ phát động, đại diện 05 Sở Giáo dục - Đào tạo tạo và 5 trường đại học – cao đẳng đã ký cam kết với Bộ Giáo dục - Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia trong việc tăng cường triển khai thực hiện công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học. Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT, Bộ GD&ĐT đã đề nghị các Sở GD&ĐT, các trường tập trung thực hiện tốt đợt cao điểm hưởng ứng tháng hành động ATGT năm 2022 và trong năm học 2022 - 2023. Trong đó, công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để bảo vệ các em trước hiểm họa tai nạn giao thông. Sau đó , các em học sinh ra quân diễu hành hưởng ứng tháng an toàn giao thông.
Dịp này, tại tỉnh Lâm Đồng, Honda Ngọc Anh Lâm Đồng đã trao 100 mũ bảo hiểm và tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, hướng dẫn kỹ năng ATGT cho học sinh. Đây cũng là hoạt động nằm trong chiến dịch trao tặng mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2022 của Công ty Honda Việt Nam, với mong muốn tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng. 

Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa