Tin tức

Di Linh tích cực triển khai biện pháp phòng chống bão

Thứ ba, 27/09/2022 - 07:55

(Lamdongtv.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của siêu bão số 4 có khả năng ảnh hưởng đến thời tiết khu vực Lâm Đồng; Tại huyện Di Linh công tác chủ động ứng phó bão đang được các cơ quan chức năng và nhân dân tăng cường triển khai thực hiện

Huyện Di Linh đã  triển khai công tác ứng phó bão số 4 theo phương châm “4 tại chỗ” với tinh thần khẩn trương, quyết liệt. Trong đó, tăng cường theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa, lũ, sạt lở đất; Thông tin kịp thời, đầy đủ đến người dân về tình hình mưa, bão để chủ động các biện pháp phòng chống giảm thiểu thiệt hại...Huyện Di Linh cũng đã yêu cầu ngành chức năng kiểm tra rà soát đảm bảo an toàn các công trình hồ, đập, sông suối trên địa bàn. Tổ chức kiểm tra hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cây xanh trên địa bàn đồng thời cho cắt tỉa cây xanh dọc các tuyến giao thông.  
Ngành chức năng huyện Di linh cũng tuyên truyền người dân chủ động theo dõi sát các thông tin về bão lũ, sửa chữa, kiên cố các công trình nhà cửa đảm bảo an toàn. Chính quyền địa phương cũng đã đưa ra phương án dự phòng, di dời người dân tại những khu vực có nguy cơ ảnh hưởng cao, từ đó giảm thiệu thiệt hại do tác động của cơn bão số 4 gây ra./.

Quang Hoạt - Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa