Tin tức

Tập huấn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường năm 2022

Thứ tư, 28/09/2022 - 16:53

(Lamdongtv.vn) - Sở Tài nguyên & Môi trường Lâm Đồng (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị tập huấn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường cho cán bộ, công chức, viên chức ngành TN&MT và các đơn vị liên quan.


 
Hội nghị đã được các Báo cáo viên - đại diện Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn về những quy định hiện hành cũng như trao đổi những kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xử lý vi phạm hành chính trong lình vực bảo vệ tài nguyên và môi trường tại địa phương. Giới thiệu những nội dung các văn bản mới ban hành trong lĩnh vực xử phạt vi phạm hành chính về đất đai, bảo vệ môi trường, tài nguyên nước và khoáng sản; đồng chí cũng dành thời gian để giải đáp những câu hỏi của đại biểu về những vướng mắc với thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính, cấp xử phạt …Với những kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ về công tác xử lý vi phạm hành chính đã được tiếp cận trong thời gian tập huấn sẽ  là cơ sở để mỗi cán bộ làm công tác tài nguyên – môi trường  củng cố kiến thức, nắm rõ những quy định pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực tài nguyên – môi trường để thực hiện tốt hơn công tác chuyên môn nghiệp vụ, đưa các văn bản liên quan đi vào thực tiễn cuộc sống và xữ lý các văn bản một cách chuẩn xác nhằm đem lại  hiệu quả . Hội nghị tập huấn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường năm 2022 sẽ kết thúc vào ngày 28/9.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa