Tin tức

Đà Lạt phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Thứ tư, 05/10/2022 - 07:41

(Lamdongtv.vn) - Phòng giáo dục Đào tạo và Hội khuyến học thành phố Đà Lạt đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay, với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ học tập suốt đời sau đại dịch Covid -19”


 
 Nhằm nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa và hiệu quả của chuyển để số phục vụ công tác dạy và học trong thời đại 4.0 . Phương pháp này có những ưu việt như nhiều đối tượng tham gia, giảm chí phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo về hiệu quả và chất lượng. Song, biện pháp này chỉ thực sự có hiệu quả khi mỗi người tự trài rèn luyện kỹ năng tự học. Do vậy, để tổ chức tốt các hoạt động trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập thành phố Đà Lạt đã đề nghị Ban chỉ đạo các địa phương, các trường học tổ chức tốt các hoạt động trên khắp địa bàn với nhiều hình thức, nội dung phong phú, thiết thực và chỉ đạo nhân rộng phong trào tự học, học tập suốt đời đặc biệt là nâng cao nhận thức của mỗi người dân dân về vai trò của chuyển đổi số đối với học tập suốt đời. Dịp này, Hội Khuyến học Tp Đà Lạt đã phối hợp với các doanh nghiệp trao 27 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và trao 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học các trường THCS của Đà Lạt./. 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa