Tin tức

Tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ Đoàn cấp cơ sở

Thứ ba, 04/10/2022 - 09:44

(Lamdongtv.vn) - Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho các cán bộ Đoàn chủ chốt khối doanh nghiệp cấp cơ sở năm 2022 về nghiệp vụ các kỹ năng cơ bản,tổ chức chương trình, làm MC, kỹ năng thuyết trình và làm việc tập thể


80 cán bộ Đoàn chủ chốt khối doanh nghiệp ở cấp cơ sở đã được nghe thông tin chuyên đề về vai trò mạng xã hội Intrenet; Âm mưu, phương thức hoạt động của tội phạm trên không gian mạng và tình hình an ninh mạng hiện nay. Tập huấn các kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ tổ chức chương trình, làm MC, kỹ năng thuyết trình và làm việc tập thể. Giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số. Lớp tập huấn cũng là dịp để các cán bộ Đoàn khối doanh nghiệp có điều kiện giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong công tác đoàn và phong trào thanh niên ở cơ sở, tạo sự gắn kết để hoạt động đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, góp phần làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.
 

Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cần hỗ trợ doanh nghiệp cho giai đoạn nước rút cuối năm

Thời điểm này là giai đoạn doanh nghiệp (DN) đang chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch của năm, nhưng số doanh nghiệp rời bỏ thị trường, tạm ngừng hoạt động vẫn chưa giảm.Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, 10 tháng năm 2023, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 81 nghìn, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm trước.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa