Tin tức

Huyện Di Linh giải nhất toàn đoàn bộ môn việt dã

Thứ năm, 20/10/2022 - 08:24

(Lamdongtv.vn) - Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng đã bế mạc và trao giải cho các vận động có thành tích thi đấu tốt nhất tại giải Việt dã. Các đội thi đấu ở các nội dung gồm: Giải phong trào-Nam 10km, nữ 5km; Giải tuyển- nam 7km, nữ 3km. Giải đồng đội- nam 10km và 5km; Giải đồng đội nam nữ 7km và 3km.


 
Tham gia thi đấu ở bộ môn việt dã trong Đại Hội TDTT tỉnh lần thứ 9 có 120 vận động viên đến từ 14 đội gồm 12 huyện, thành phố cùng 2 đơn vị là Công an tỉnh và Sở giáo dục đào tạo. Các đội thi đấu ở các nội dung gồm: Giải phong trào-Nam 10km, nữ 5km; Giải tuyển- nam 7km, nữ 3km. Giải đồng đội- nam 10km và 5km; Giải đồng đội nam nữ 7km và 3km. Ban tổ chức đã trao 24 giải ở các nội dung cho các đội tuyển và cá nhân đạt thành tích cao nhất. Đội tuyển Di Linh dẫn đầu toàn đoàn với 6 giải nhất ở các nội dung thi đấu. Thứ nhì là đội thành phố Đà Lạt với 2 giải nhất. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu diễn ra nghiêm túc, các vận động viên tham gia vời số lượng đông và thi đấu rất quyết tâm. Thông qua giải, Ban tổ chức sẽ chọn ra các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất chuẩn bị tham dự giải việt dã cấp quốc gia sắp tới./. 
 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đảm bảo an toàn PCCC ngày Tết

(Lamdongtv.vn) - Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán Quý Mão, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tấp nập, đáp ứng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm Tết của người dân, do đó nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy, nổ cũng rất lớn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa