Tin tức

Xây dựng nhà vệ sinh tặng trường học Đạ Pal

Thứ sáu, 21/10/2022 - 07:11

(Lamdongtv.vn) - Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã khởi công xây dựng nhà vệ sinh cho các em học sinh đang theo học tại phân hiệu trường tiểu học và THCS Xuân Thành, Xã Đạ Pal, huyện Đạ Tẻh..Tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh ở các vùng khó khăn

Hoạt động nhằm lan tòa các giá trị nhân văn, sẻ chia trong cộng đồng , tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh ở các vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
“Công trình nhà vệ sinh cho em” xây dựng trên diện tích khoảng 10m2. Tổng kinh phí là 70 triệu đồng do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepico Việt Nam tài trợ . Dự kiến tháng 12/2022 sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Được biết , phân hiệu trường tiểu học &THCS Xuân Thành nằm cách trường chính khoảng 10 km, điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn, khu nhà vệ sinh trước đây dành cho 38 học sinh đã quá xuống cấp, do đó việc xây dựng khu nhà vệ sinh mới khang trang sẽ giúp học sinh giải quyết mọi nhu cầu cá nhân để từ đó giúp các em an tâm học  tập. Cũng tại chương trình, Tỉnh đoàn Lâm Đồng , Hội đồng đội tỉnh  phối hợp với Công ty TNHH  Honda Ngọc Anh trao 38  phần quà gồm vở và mũ bảo hiểm cho học sinh đang theo học nơi đây. /.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Vay trả nợ trước hạn: Cuộc cạnh tranh giữa các ngân hàng

Quy định người dân được vay ngân hàng nọ để trả nợ cho ngân hàng kia đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/9. Sau gần 1 tháng, nhiều khoản vay đã được giải ngân. Quy định này cũng tạo ra 1 cuộc cạnh tranh khách hàng vay vốn, bởi lẽ, nếu lãi suất cho vay cao, khách hàng có thể chuyển sang ngân hàng khác.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa