Tin tức

Trao giải chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài hoa”

Thứ hai, 24/10/2022 - 08:37

(Lamdongtv.vn) - Tại Khu Hoà Bình TP Đà Lạt, Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Đà Lạt, Liên Đoàn lao động và Trung tâm Văn hoá - Thể thao TP Đà Lạt đã tổ chức trao giải chung kết cuộc thi “ Duyên dáng áo dài hoa” với 20 thí sinh được vinh danh


 
Hội thi “Áo dài hoa Đà Lạt năm 2022” có 60 thí sinh xuất sắc trải qua vòng sơ khảo được Ban Tổ chức chọn lựa trong tổng số 105 thí sinh đăng ký đến từ 86 đơn vị trực thuộc Hội LHPN và Liên đoàn Lao động thành phố Đà Lạt. Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài với những bộ áo dài truyền thống được tô điểm thêm nhiều loài hoa đặc trưng của thành phố hoa Đà Lạt. Với phần chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, các thí sinh đã mang đến hội thi phần trình diễn ấn tượng, thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh thoát của người phụ nữ Việt trong tà áo dài truyền thống. 
 Sau phần thi chung kết Ban tổ chức đã chọn 20 thí sinh xuất sắc và trao giải Giải nhất cho thí sinh Dương Thị Xuân Quý - công đoàn cơ sở Trường tiểu học Phan Như Thạch thành phố Đà Lạt. Hai giải nhì cho hai thí sinh: Lê Thảo Vi – công đoàn cơ sở Trường Lê Quý Đôn và thí sinh Nguyễn Thị Liên Hương - Công đoàn cơ quan Thành Ủy. Ba giải ba: cho các thí sinh  Lê Thảo Vi - Hội LHPN Phường 9; Hoàng Thị Vân - Trường THCS Nguyễn Du và Dương Thị Hồng Ngọc - Trường Mầm non 2 TP Đà Lạt, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 14 khuyến khích cho các thí sinh tham gia cuộc thi./.
 
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa