Tin tức

Đơn Dương : Chương trình “Ngày hội sắc màu”

Chủ nhật, 23/10/2022 - 09:26

(Lamdongtv.vn) - Hội đồng đội huyện Đơn Dương và Trường tiểu học Thạnh Mỹ phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội sắc màu”. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027


 
Được biết cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Mừng Đại hội Đoàn” được Hội đồng đội huyện Đơn Dương triển khai từ đầu tháng 9 năm 2022. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, phát huy khả năng tư duy, năng khiếu hội họa của các em thiếu nhi, học sinh. Đến thời điểm này ban tổ chức đã nhận được hàng tram tác phẩm dự thi. Riêng Trường tiểu học Thạnh Mỹ có 57 tác phẩm dự thi… Cương chương trình “Ngày hội sắc màu” của Trường tiểu học Thạnh Mỹ đã thu hút trên 1000 đội viên và học sinh tham gia. Qua chương trình này nhà trường phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu, phát huy khả năng tư duy sáng tạo nghệ thuật hội họa của các em học sinh. Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã chọn 15 tác phẩm tiêu biểu để trao giải thưởng và tham gia cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Viện Nam – Mừng Đại hội Đoàn” cấp huyện.  
 
CTV: Văn Mạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cần hỗ trợ doanh nghiệp cho giai đoạn nước rút cuối năm

Thời điểm này là giai đoạn doanh nghiệp (DN) đang chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch của năm, nhưng số doanh nghiệp rời bỏ thị trường, tạm ngừng hoạt động vẫn chưa giảm.Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, 10 tháng năm 2023, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 81 nghìn, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm trước.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa