Tin tức

Đà Lạt khen thưởng các cá nhân phòng chống tội phạm và hành động đẹp

Thứ ba, 25/10/2022 - 08:26

(Lamdongtv.vn) - UNBD thành phố Đà Lạt đã tổ chức khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào phòng chống tội phạm và có hành động, cử chỉ đẹp trong đời sống xã hội


 
Theo đó, UBND thành phố Đà Lạt đã khen thưởng cho 4 cá nhân trong phong trào phòng chống tội phạm gồm: ông Đoàn Xuân Dũng, cán bộ Đội cảnh sát hình sự - Công an Tp Đà Lạt; Ông Nguyễn Minh Hưng – Đội Xung kích phòng chống tội phạm TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai vì đã có thành tích phối hợp bắt giữ 2 đối tượng vừa ra tù đã lấy trộm 2 xe máy ở Đà Lạt chạy về ngả ba Dầu giây, khen thưởng cho Ông Lê Duy Quang – Phó trưởng Công an Phường 4 và Ông Nguyễn Minh Hiếu – Cán bộ công an phường 4 Tp Đà Lạt vì kịp thời phát hiện 2 đối tượng sử dụng ma túy khi rà soát các trường hợp thuê nhà trên địa bàn. UBND TP Đà Lạt cũng đã khen thưởng cho chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh là tài xế hãng Taxi Lado chi nhánh Đà Lạt đã có hành động, cử chỉ đẹp trong đời sống, khi tìm trả lại điện thoại có chứa nhiều dữ liệu quan trọng cho ông Ang Kim Hwa quốc tịch Malaysia đã để quên trên xe của chị. Đây là việc làm thường xuyên của chính quyền Tp Đà nhằm động viên, khích lệ lực lượng phòng chống tội phạm thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như người dân có những cử chỉ hành động đẹp nhằm xây dựng hình ảnh người Đà Lạt Lạt thân thiện, hiền hòa mến khách./.
 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Vay trả nợ trước hạn: Cuộc cạnh tranh giữa các ngân hàng

Quy định người dân được vay ngân hàng nọ để trả nợ cho ngân hàng kia đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/9. Sau gần 1 tháng, nhiều khoản vay đã được giải ngân. Quy định này cũng tạo ra 1 cuộc cạnh tranh khách hàng vay vốn, bởi lẽ, nếu lãi suất cho vay cao, khách hàng có thể chuyển sang ngân hàng khác.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa