Tin tức

Tập huấn thể dục thể thao người cao tuổi

Thứ ba, 01/11/2022 - 19:03

(Lamdongtv.vn) - Sở Văn hoá thể thao và du lịch, Liên đoàn thể dục thể thao người cao tuổi Lâm Đồng đã tổ chức lớp tập huấn thể dục thể thao người cao tuổi năm 2022. Với sự tham dự gần 200 học viên là cán bộ Hội Người cao tuổi, cộng tác viên thể dục thể thao ở các huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh.

 

 
Khóa tập huấn thể dục thể thao người cao tuổi diễn ra từ ngày 2 đến ngày 4.11, các học viên được tìm hiểu về thể dục dưỡng sinh; phương pháp trọng tài; các điều lệ thi đấu thể dục dưỡng sinh; hướng dẫn tập thể dục 7 động tác 56 nhịp; bài thái cực quyền 24 thức; thái cực quạt 18 thức; bài thể dục 9 động tác. ... Qua khóa tập huấn nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ cán bộ, cộng tác viên thể dục thể thao về thể dục dưỡng sinh. Những học viên được tập huấn là nòng cốt nhân rộng, phát triển thể thao cho người cao tuổi để người cao tuổi tham gia thể dục thể thao có bài bản và đúng luật.
 

 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đảm bảo an toàn PCCC ngày Tết

(Lamdongtv.vn) - Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán Quý Mão, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tấp nập, đáp ứng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm Tết của người dân, do đó nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy, nổ cũng rất lớn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa