Tin tức

Bế mạc hội thao trường đại học Yersin Đà Lạt

Thứ hai, 07/11/2022 - 09:58

(Lamdongtv.vn) - Trường đại học Yersin Đà Lạt đã bế mạc hội thao truyền thống sinh viên của nhà trường năm học 2022 - 2023.Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả.


 
Trải qua 82 trận đấu diễn ra liên tục từ ngày 25/9 đến ngày 06/11/2022 với 3 nội dung thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền và bóng rổ. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả. Kết thúc Ban hội thao Tổ chức đã trao 168 huy chương vàng va huy chương bạc và đồng cho các vận động viên đạt giải, trong đó có 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải 3. Đồng thời trao các giải thưởng như: Vận động viên xuất sắc, vua phá lưới…. Hội thao sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt năm học 2022 – 2023 là giải đấu truyền thống trong sinh viên với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên, rèn luyện sức khỏe, phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu khoa học./.
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đảm bảo an toàn PCCC ngày Tết

(Lamdongtv.vn) - Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán Quý Mão, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tấp nập, đáp ứng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm Tết của người dân, do đó nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy, nổ cũng rất lớn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa