Tin tức

Thường trực HĐND tỉnh trao nhà tình nghĩa ở huyện Đam Rông

Thứ ba, 08/11/2022 - 06:59

(Lamdongtv.vn) - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Tôn Thiện Đồng cùng đoàn công tác đã trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Đam Rông.


 
      Đoàn công tác của thường trực HĐND tỉnh đã về xã Đạ Tông và xã Đạ Long huyện Đam rông trao 2 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn 65 triệu đồng cho 2 hộ gia đình ông Rơ Yam Ha Ser và gia đình ông Kow Sa Ha Cư. Đây là 2 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Việc tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nằm trong chương trình an sinh xã hội của HĐND tỉnh, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm chia sẻ qua đó giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sớm có nơi ăn chỗ ở ổn định, từng bước vượt qua hoàn cảnh khó khăn xây dựng cuộc sống mới. Lãnh đạo các địa phương nơi có người dân được nhận hỗ trợ nhà tình nghĩa đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Thường trực hội đồng nhân dân tỉnh, đồng thời cho biết sẽ tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính, đồng thời vận động các gia đình đóng góp thêm kinh phí, ngày công để xây dựng nhà ở khang trang và kiên cố hơn./.
 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đảm bảo an toàn PCCC ngày Tết

(Lamdongtv.vn) - Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán Quý Mão, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tấp nập, đáp ứng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm Tết của người dân, do đó nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy, nổ cũng rất lớn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa