Tin tức

Hội thi tiếng hát giáo viên và học sinh

Thứ tư, 09/11/2022 - 09:13

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và chào mừng Festival hoa Đà Lạt lần thứ 9, Sở giáo dục - Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội thi tiếng hát giáo viên và học sinh. Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô

Với sự tham gia của 13 đoàn đến từ 6 phòng giáo dục, các trường THPT đến từ TP Đà Lạt, huyện Đam Rông, Lạc Dương, Lâm Hà, Đức Trọng và Đơn Dương. 
 

 
Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô; thể hiện tình yêu, trách nhiệm với nghề của thầy cô giáo; ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, các đội đã đem đến hội thi 65 tiết mục trong đó có 39 tiết mục hát đơn ca, song ca, tốp ca; 13 tiết mục múa và 13 tiết mục hòa tấu. Hội thi là dịp để giáo viên và học sinh có dịp được giao lưu , học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ , thể dục thể thao góp phần giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần xây dựng môi trường học đường thân thiện, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh trong thời điểm hiện nay ./. 
 


 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa