Tin tức

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Thứ bảy, 12/11/2022 - 09:18

(Lamdongtv.vn) - Phó ban thường trực Ban an toàn giao thông, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, lãnh đạo các địa phương đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ nỗi đau với các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022.
 

 
Tại TP Đà Lạt, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Nguyễn Quang Hòa, đường Kim Đồng, phường 6 và gia đình ông Lê Văn Phúc, đường Nguyên Tử Lực, phường 8 - Tp Đà Lạt; Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình bà Đoàn Thị Đào, thị trấn Dran và bà Lê Thị Hồng Hoa, xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương. Các gia đình được Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ đều là những gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Tại các nơi đến thăm, sau khi tặng quà và tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cho mỗi gia đình, ông Trương Hữu Hiệp – Phó Ban thường trực Ban an toàn giao thông tỉnh đã chia sẻ nỗi đau mất mát đối với các gia đình, đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân. Qua đó, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại đồng thời cảnh báo mọi người cùng tham gia giao thông an toàn, bảo vệ cho bản thân mình và mọi người khác./.
 


 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa