Tin tức

Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia đại hội nhiệm kỳ II

Thứ hai, 21/11/2022 - 09:01

(Lamdongtv.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027.Tham dự có ông Lê Hồng Liêm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia; ông Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các ban Đảng Tỉnh ủy

Cùng lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể cùng hơn 150 đại biểu đại diện cho hơn 1.200 hội viên Hội trên toàn tỉnh. 
 
Nhiệm kỳ qua, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Lâm Đồng đã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển hội viên, xây dựng kiện toàn tổ chức; Trong nhiệm kỳ số lượng hội viên của Hội đã tăng từ 321 lên 1255. Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia đã lồng ghép tuyên truyền giúp Nhân dân hiểu rõ về vai trò, ý nghĩa của hoạt động đối ngoại nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Campuchia. Bên cạnh đó các phân hội, chi hội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, thăm hỏi, động viên giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống. Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia cũng đã tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết các chính sách cho hội viên theo quy định. Một số chi hội bước đầu đã xây dựng được nguồn quỹ để giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. 
Đại hội cũng dành thời gian nghe các hội viên thảo luận về tình hình khó khăn, thuận lợi cũng như kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia trong thời gian tới. 
Tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng tổ chức và hoạt động Hội nhiệm kỳ 2017 – 2022 và chúc mừng tại đại hội; lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia đánh cao vai trò ý nghĩa cũng như những kết quả mà hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh đã thực hiện được thời gian qua, đồng thời mong muốn hội cần tiếp tục hoàn thiện tổ chức, xây dựng các chương trình hoạt động ngày một hiệu quả hơn nữa. 
Đại hội đã bầu 35 người vào Ban chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ông Hà Phước Toản tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Lâm Đồng lần thứ II. 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa