Tin tức

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và chúc mừng các Nhà giáo

Chủ nhật, 20/11/2022 - 20:25

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm các cơ sở giáo dục và tặng quà các nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở 9 điểm trường thuộc 3 địa phương là thành phố Đà Lạt, Lạc Dương và huyện Đơn Dương

 Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã tặng hoa, chúc mừng các cơ sở giáo dục và tặng 36 xuất quà cho đoàn viên, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi xuất 500.000 đồng. Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Các cấp công đoàn giáo dục đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống cho đoàn viên, nhà giáo, người lao động; triển khai sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua, mong muốn các cán bộ công đoàn chuyên trách đã và đang công tác trong Ngành giáo dục sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bám sát cơ sở, kịp thời tham mưu, đề xuất những chính sách, phúc lợi cho đoàn viên, người lao động./.

Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa