Tin tức

Trường đại học Yersin Đà Lạt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ sáu, 18/11/2022 - 15:05

(Lamdongtv.vn) - Trường đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường

Tại lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo Trường đại học Yersin Đà Lạt đã gửi lời tri ân và chúc mừng tới tất cả giảng viên, giáo viên, viên chức và người lao động đã có nhiều cống hiến, nỗ lực, đổi mới sáng tạo và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người nói chung, đối với sự phát triển của Trường đại học yersin Đà Lạt nói riêng. Mong muốn các cán bộ, giảng viên nhà trường tiếp tục chung tay có những đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của Nhà trường. Dịp này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã tuyên dương 16 cán bộ, giáo viên nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. Cũng tại lễ kỷ niệm, nhiều ca khúc ca ngợi về thầy cô giáo cũng đã được sinh viên nhà trường thể hiện như là một lời tri ân sâu sắc, dâng tặng đến thầy cô nhân ngày trọng đại - ngày nhà giáo Việt Nam. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa