Tin tức

Học viện quốc phòng thăm và làm việc tại Học viện lục quân

Thứ sáu, 25/11/2022 - 07:35

(Lamdongtv.vn) - Thượng Tướng Trần Việt Khoa, Giám đốc Học viện Quốc Phòng cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Học viện lục quân Đà Lạt. Lãnh đạo Ban Giám đốc Học viện lục quân cùng các phòng ban chuyên môn đã làm việc với đoàn


 
Tại buổi làm việc, Học viên lục quân đã thông tin với Đoàn công tác Học viện quốc phòng một số nội dung liên quan đến công tác đổi mới chương trình đào tạo và điều hành huấn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của học viện. Theo đó, Học viện lục quân đã chủ động triển khai đồng bộ công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, chỉ huy tham mưu cấp Trung đoàn, sư đoàn, chuyên ngành các binh chủng, cán bộ quân sự địa phương cấp huyện, tỉnh cho Quân đội Nhân dân Việt Nam, Quân đội hai nước bạn Lào và Campuchia anh em. Chủ động triển khai các chương trình đào tạo hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị, bậc Đại học và sau Đại học, nghiên cứu sinh tiến sỹ. Đặc biệt Học viên đã triển khai thực hiện xây dựng 26 chương trình đào tạo theo chức vụ, xây dựng chương trình chi tiết các môn học cho từng đối tượng học viên, tập trung xác định thời gian huấn luyện của năm học, khóa học, đổi mới phương pháp dạy học hiện đại, lấy người học làm trung tâm, kết hợp chặt chẽ lý thuyết với thực hành và phát huy tính tích cực học tập, rèn luyện của người học để nâng cao chất lượng huấn luyện. 
 

 
Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo Học viện lục quân và Học viện Quốc phòng đã trao đổi, chia sẻ một số nội dung liên quan đến công tác đổi mới chương trình đào tạo và điều hành huấn luyện, nhất là phối hợp tổ chức đào tạo cán bộ cấp chiến thuật, chiến dịch, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của toàn quân, góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bố giữa Học viện lục quân và Học viện quốc phòng ngày càng bền chặt./.
 

 
CTV: Minh Chung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa