Tin tức

Đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ

Thứ năm, 22/12/2022 - 07:16

(Lamdongtv.vn) - Tại Hà Nội, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác bảo vệ, chăm sóc sức sức khỏe cán bộ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Đến dự có bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban tổ chức Trung ương cùng lãnh đạo các Ban, Bộ Ngành Trung ương và điểm cầu các địa phương. Tại điểm cầu Lâm Đồng ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng và đại diện lãnh đạo các sở ngành đã tham dự.
 

 
Năm 2022, mặc dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, tuy nhiên vượt lên những khó khăn thách thức, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước, các bệnh viện đã làm công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ, nỗ lực không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các bệnh viện trong hệ thống bảo vệ sức khỏe cán bộ đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe cho cán bộ Đảng và Nhà nước.v..v,.
 

 
Trong năm 2022, có hơn 2.300 lượt cán bộ cấp cao được khám và điều trị tại bệnh viện cán bộ, trong đó cán bộ đương chức khám và điều trị là 162 người, và cán bộ nguyên chức là trên 2.000 người. Đối với các ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, thành phố đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, sức khỏe cán bộ tại địa phương. Các bệnh viện đa khoa tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương được giao nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cán bộ đã tham gia điều trị tốt các bệnh nhân là cán bộ diện Trung ương quản lý. Hội nghị cũng đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, trong đó chú trọng đến việc tiếp tục nâng cao chất lượng, tăng cường đổi mới quy trình chăm sóc, theo dõi sức khỏe đối với cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước; Tổ chức triển khai thực hiện nâng cao chất lượng đối với các nội dung nhiệm vụ công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ; Tăng cường công tác kiểm tra, hỗ trợ hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đối với các bệnh viện, các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tuyến dưới./. 

Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa