Tin tức

Tập đoàn CJ – Hàn Quốc trao 100 suất học bổng cho học sinh – SV khó khăn

Thứ năm, 22/12/2022 - 09:05

(Lamdongtv.vn) -Tập đoàn CJ –Hàn Quốc phối hợp với Sở giáo dục – đào tạo Lâm Đồng đã trao 100 suất học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Tạo - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng đã đến dự


 
Tập đoàn CJ – Hàn Quốc đã dành tổng kinh phí 510 triệu đồng bao gồm 100 suất học bổng với trị giá 450 triệu đồng và 100 phần quà trị giá 60 triệu đồng để tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó đang theo học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học ở tỉnh Lâm Đồng có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập. Cụ thể , ở bậc Tiểu học có 30 học sinh, mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng; bậc THCS có 25 học sinh, mỗi suất 4 triệu đồng; ở bậc THPT có 20 học sinh, mỗi suất 5 triệu đồng và 15 sinh viên ở các trường cao đẳng, mỗi suất 6 triệu đồng và 10 suất cho sinh viên đại học, mỗi suất 7 triệu đồng . Chương trình trao học bổng là hoạt động thường niên hàng năm được Tập đoàn CJ – Hàn Quốc thực hiện đến nay được 10 năm nhằm kịp thời giúp đỡ những học sinh, sinh viên khó khăn có được khoảng kinh phí để trang trãi trong học tập. Tất cả đều hướng đến mục tiêu: “ Không vì bất cứ lý do gì và hoàn cảnh nào mà để các em học sinh – sinh viên phải bỏ học giữa chừng” ./.
 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa