Tin tức

Nông dân Đà Lạt thi hát karaoke chào mừng Festival hoa

Thứ tư, 28/12/2022 - 08:55

(Lamdongtv.vn) - Tại Làng hoa Đa Thiện, phường 8, TP Đà Lạt đã tổ chức Cuộc thi hát karaoke với sự tham gia của các tổ dân phố Nguyên Tử Lực 1,2 và 4, nhằm chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022.Các thí sinh thể hiện bài hát bằng hình thức karaoke có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa và các ca khúc về hoa và nghề trồng hoa của thành phố Festival Hoa Đà Lạt.


 
Tham gia cuộc thi, các thí sinh thể hiện 1 bài hát bằng hình thức karaoke có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa và các ca khúc ca ngợi về còn người, cảnh đep thiên nhiên, về các loài hoa, nghề trồng hoa của thành phố Festival Hoa Đà Lạt. 
Ghi nhận tại cuộc thi, các thí sinh đã trình diễn các ca khúc kết hợp với trang phục lịch sự, đẹp, phù hợp với nội dung bài hát. Và họ đã thể hiện bản thân là những người nông dân, ban ngày thường cặm cụi trên mảnh vườn, rau, hoa của mình, chăm chỉ cần mẫn với công cuộc mưu sinh. Nhưng tối về họ lại hăng say tập luyện để tích cực tham gia cuộc thi chỉ với mong muốn góp sức mình để xây dựng cuộc sống cân bằng giữa vật chất và tinh thần cho bản thân, gia đình và cho cộng đồng xã hội; đồng thời xây dựng mối quan hệ gắn kết chặt chẽ tình làng nghĩa xóm; đặc biệt góp phần dù là nhỏ bé cho sự thành công của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022./.
 

 
CTV: VT

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa