Tin tức

UBMTTQ huyện Đức Trọng trao nhà đại đoàn kết

Thứ hai, 26/12/2022 - 08:50

(Lamdongtv.vn) - Ủy ban MTTQ huyện Đức Trọng phối hợp với Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho gia đình ông K’Glis ngụ tại thôn Đăng Srôn, xã Ninh Gia


 
Sau 3 tháng khởi công xây dựng, căn nhà cấp 4, trên diện tích khoảng 60 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa với tổng số tiền thi công 100 triệu đồng do Công ty Thủy điện Đại Ninh tài trợ đã hoàn thành để bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng. Tại buổi lễ bàn giao, gia đình ông K’Glis hết sức vui mừng, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện, Công ty Thủy điện Đại Ninh và những đơn vị trong khối thi đua các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã giúp gia đình xây dựng căn nhà kiên cố, có chỗ ở ổn định để yên tâm lao động, nuôi hai con nhỏ ăn học, vươn lên thoát nghèo.
 

 
CTV: Hoàng Yến 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Vay trả nợ trước hạn: Cuộc cạnh tranh giữa các ngân hàng

Quy định người dân được vay ngân hàng nọ để trả nợ cho ngân hàng kia đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/9. Sau gần 1 tháng, nhiều khoản vay đã được giải ngân. Quy định này cũng tạo ra 1 cuộc cạnh tranh khách hàng vay vốn, bởi lẽ, nếu lãi suất cho vay cao, khách hàng có thể chuyển sang ngân hàng khác.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa