Tin tức

Sôi động lễ hội Carnival đường phố

Thứ năm, 29/12/2022 - 09:48

(Lamdongtv.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX - năm 2022, tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt đã diễn ra Lễ hội Carnaval đường phố sôi động, náo nhiệt thu hút đông đảo người dân và du khách tham quan


 
Carnaval đường phố bắt đầu từ 19 giờ và kéo dài khoảng 2 giờ với sự tham gia của hàng chục vũ công quốc tế cùng Đoàn nghệ sỹ xiếc Việt Nam. Người xem bị lôi cuốn vào các tiết mục biểu diễn của các vũ công nhảy hiện đại, trống malambo điệu nghệ, màn trượt patin đẳng cấp, màn nhào lộn điêu luyện của các nghệ sĩ ngoại quốc. Tài nghệ múa lửa, lắc vòng, đi cà kheo, tung hứng của các nghệ sĩ xiếc Việt Nam . Khán giả thật sự mãn nhãn, hòa mình vào không khí náo nhiệt của âm nhạc, ánh sáng và vũ điệu đường phố đã phá tan cái lạnh của phố núi về đêm. 
 

 
Đây là lần đầu tiên Lễ hội carnaval đường phố với các vũ công quốc tế biểu diễn được tổ chức tại các kỳ Festival Hoa Đà Lạt. Từ nét chấm phá sinh động động này, Ban tổ chức mong muốn góp thêm một gam màu sống động, tươi mới, rực rỡ âm thanh, ánh sáng làm cho Festival Hoa Đà Lạt thêm đa sắc. 
 

 
Sau khi cùng diễu hành với xe hoa qua đoạn đường Trần Quốc Toản ven bờ hồ Xuân Hương, Đoàn vũ công tiếp tục biểu diễn phục vụ hàng ngàn người dân và du khách có mặt tại quảng trường Lâm Viên. Lễ hội mang đến cho du khách và người dân Đà Lạt một bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc hấp dẫn và hương trình Carnaval đường phố chào mừng Festival Hoa Đà Lạt sẽ tiếp tục diễn ra vào tối 28/12 phục vụ du khách và người dân địa phương./.
 

 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa