Tin tức

Lâm Đồng phát triển nền tảng kinh tế số

Thứ sáu, 30/12/2022 - 10:10

(Lamdongtv.vn) - Sở Thông tin và Truyền thông cho biết, hiện, tỉnh có 12 sàn giao dịch thương mại điện tử đã được Bộ Công thương xác nhận. Toàn tỉnh hiện có hơn 11.000 doanh nghiệp; trong đó, có hơn 8.000 doanh nghiệp đang hoạt động và kê khai thuế điện tử.


 
 Số lượng doanh nghiệp công nghệ số khoảng 500 doanh nghiệp, chiếm tỷ lệ 0,45%. Tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử đạt 100%. Được biết, phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng nền tảng số trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn sử dụng các dịch vụ, ứng dụng của mạng xã hội để phục vụ các hoạt động nghiệp vụ, sản xuất, kinh doanh./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa