Tin tức

Tặng quà các gia đình chính sách tại TP Đà Lạt

Thứ sáu, 30/12/2022 - 07:41

(Lamdongtv.vn) - Ông Võ Ngọc Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh, ông Võ Văn Hoan, PCT UBND thành phố Hồ Chí Minh đã gặp mặt, trao tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường 6, Tp Đà Lạt.Cùng dự còn có đại diện UBMTTQ VN tỉnh, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể TPHCM, tỉnh Lâm Đồng và TP Đà Lạt.

 

 
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và TP HCM đã tặng 15 phần quà, mỗi suất quà gồm 2 triệu tiền mặt và giỏ quà có giá trị 1 triệu đồng. Việc làm này thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẽ, quan tâm chăm lo đời sống của người có công, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc giữa TPHCM với tỉnh Lâm Đồng.
 

 
Phát biểu tại buổi trao quà, ông Võ Văn Hoan, PCT UBND thành phố Hồ Chí Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến các gia đình chính sách, đồng thờI khẳng định Đảng, nhà nước và chính quyền địa phương luôn tri ân đối với những người có công với đất nước, thể hiện trách nhiệm, sẻ chia của cộng đồng đến với các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, qua đó góp phần mang lại niềm vui để mọi người, mọi nhà đều có tết, đầy đủ, bình an. /.
 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa