Tin tức

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà Tết các đơn vị

Thứ hai, 26/12/2022 - 08:44

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Mão, bà Phạm Thị Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các đơn vị trên địa bàn Tp Đà Lạt


 
 Cụ thể Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và một phần quà trị giá 20 triệu đồng cho tập thể cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện Nhi Lâm Đồng và trao 12 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, Bà Phạm Thị Phúc - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình các bệnh nhân nhi yên tâm điều trị, vượt qua khó khăn bệnh tật để sớm được trở về nhà đón năm mới cùng gia đình trong hạnh phúc, bình an. Bên cạnh chúc Tết, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy cũng mong muốn các đội ngũ y, bác sỹ, bằng tấm lòng của người thầy thuốc luôn tận tình chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân.
Đến thăm công ty Điện lực Lâm Đồng, sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh trong năm 2022, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị trong suốt năm qua, nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Quý Mão, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thị Phúc đã chúc mừng các bộ, nhân viên các đơn vị, cùng gia đình đón một cái tết thật sum vầy, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực. Trong ngày 30/12, Đoàn công tác tiếp tục đến thăm và chúc tết Đảng bộ và nhân dân Đạ Nhim và trao phần quà của Tỉnh trị giá 600 triệu đồng cho bà con nhân dân xã Đạ Nhim./. 


Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa