Tin tức

Đà Lạt: Người dân và du khách đổ về các điểm du lịch ngày đầu năm mới

Thứ bảy, 31/12/2022 - 19:11

(Lamdongtv.vn) - Trong không khí vui tươi phấn khởi ngày đầu năm mới, tại thành phố Đà Lạt, đông đảo người dân và du khách đổ về các khu, điểm du lịch để hòa mình vào không gian lễ hội và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí


 
Buổi sáng của ngày đầu năm mới 2023, tiết trời Đà Lạt se lạnh, từ 8h sáng trên các tuyến phố chính và các điểm du lịch, người dân và du khách đổ về khá đông. Ở khu Hòa Bình, Hồ Xuân Hương và Quảng trường Lâm Viên, không khí đông vui náo nhiệt. Hàng ngàn người dân và du khách tới đây để vui chơi, chụp hình, thưởng thức ẩm thực và tham gia các trò chơi. Mọi người đều háo hức và phấn khởi. 
 
Tại các điểm du lịch như cáp treo Đà Lạt, Ga xe lửa, Thung lũng Tình yêu, thác Datenla…năm nay do thời gian tổ chức festival hoa kéo dài, thời gian lễ hội dàn trải nên vào ngày đầu năm mới 2023, lượng du khách và người dân không tập trung tới đông như các năm, tuy nhiên không khí vẫn khá náo nhiệt. Mọi người hòa vào niềm vui chung, cùng nhau thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên nhiên tươi đẹp, tham gia các trò chơi và cảm nhận khoảnh khắc an vui ngày đầu năm mới.
 


 
Nhờ công tác phòng chống dịch covid19 được thực hiện hiệu quả, đặc biệt là việc bao phủ vacxin bài bản nên đón tết dương lịch năm nay người dân và du khách đều rất yên tâm khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Không khí đầu năm vì thế cũng sôi động, náo nhiệt và vui vẻ hơn./. 
 


 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa