Tin tức

Người dân TP.HCM đón năm mới với nhiều kỳ vọng

Thứ hai, 02/01/2023 - 09:32

Hòa vào không khí rộn ràng mừng năm mới trên cả nước, người dân TP.HCM cũng nô nức tìm đến các điểm vui chơi, thắng cảnh ở trung tâm thành phố đón niềm vui đầu năm. Cùng với sự khởi sắc về kinh tế, thành phố cũng ngày càng thay da đổi thịt, diện mạo mới, sức sống mới

Trong niềm tự hào đó, trong ngày đầu năm mới, người dân TP đã gửi gắm nhiều ước vọng cho mình, gia đình và quê hương, đất nước.
Dạo một vòng ở những điểm tham quan trung tâm thành phố, ngay từ sáng sớm, mọi người đã nô nức xuống đường chụp ảnh, dạo chơi. Đó là những du khách đang có chuyến du lịch tại thành phố, hay những gia đình nhỏ, tranh thủ ngày lễ đưa con cái đi chơi. Dù là ai, thì cũng đều chung tâm trạng háo hức, hạnh phúc đón một năm mới với nhiều ước vọng mới.
Đón năm mới, thành phố khoác lên mình tấm áo rực rỡ hơn trong sắc vàng của hoa mai, của nắng mới. Sau cơn đại dịch, TP không chỉ khởi sắc mà còn chuyển mình từng ngày, những con đường lại đông đúc, nhộn nhịp, cuộc sống hồi sinh trên mất mát. Phát huy thành quả này, mỗi người dân, doanh nghiệp sẽ tiếp tục chung tay, dựng xây TP ngày càng phát triển.
Khép lại một năm đã qua, mỗi người đều trải qua đủ cung bậc cảm xúc, có buồn, vui, thăng, trầm, có vấp ngã và cả thành công… Đó là hành trình của trưởng thành, để năm mới thắp sáng hi vọng cho những nấc thang mới. Riêng với người dân TPHCM, đó còn là hành trình của niềm tự hào về sự khởi sắc của TP sẽ tiếp tục đạt tới những đỉnh cao phát triển mới. 
Phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa