Tin tức

Khánh Hòa: đảm bảo an ninh trật tự cho kỳ nghỉ Tết dương lịch

Chủ nhật, 01/01/2023 - 19:54

Kỳ nghỉ Tết dương lịch kéo dài 3 ngày, nhiều người đã chọn đến Nha Trang tham quan nghỉ dưỡng. Để nhân dân và du khách có một kỳ nghỉ lễ vui tươi, an toàn, Công an tỉnh Khánh Hòa đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn


Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Nha Trang, những ngày này thắng cảnh Hòn Chồng đón hàng trăm lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan. Để đảm bảo an ninh an toàn cho du khách, Công an phường Vĩnh Phước đã bố trí lực lượng phối hợp với dân quân, bảo vệ dân phố, biên phòng tổ chức tuần tra, tuyên truyền, nhắc nhở du khách chú ý bảo quản tài sản, không lơ là mất cảnh giác tạo điều kiện cho các loại tội phạm trộm cắp, móc túi hoạt động.
Mặc dù lượng khách đến Nha Trang tham quan nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ Tết dương lịch này không tăng mạnh như những đợt trước nhưng công tác đảm bảo an ninh trật tự cho địa bàn du lịch vẫn được lực lượng Công an chủ động thực hiện. Công an các đơn vị, địa phương đã tăng cường tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản. Bên cạnh công tác tuần tra, lực lượng công an tổ chức kiểm tra, hướng dẫn các cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm túc việc khai báo tạm trú và các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách. Tại khu du lịch trọng điểm, điểm diễn ra các hoạt động văn hóa lễ hội, công an cơ sở đã bố trí lực lượng bám sát để chủ động phòng ngừa, kịp thời xử lý các vụ việc mất an ninh trật tự xảy ra, nhờ đó giúp du khách yên tâm khi đến tham quan du lịch tại Nha Trang.
Khi người người, nhà nhà hân hoan chào đón năm mới với nhiều hoạt động vui chơi giải trí lực lượng công an vẫn căng mình làm nhiệm vụ. Công tác đảm bảo an ninh trật tự đang được các chiến sĩ công an duy trì bất kể ngày đêm nhằm mang đến kỳ nghỉ lễ vui tươi, an toàn cho nhân dân và du khách gần xa.
Phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa