Tin tức

Trường đại học Đà Lạt kỷ niệm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam

Thứ hai, 09/01/2023 - 10:12

(Lamdongtv.vn) - Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/1/2023).Tại buổi lễ, các đại biểu và đông đảo sinh viên Trường đại học Đà Lạt đã ôn lại truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 73 năm qua.


 
 Phát huy truyền thống tốt đẹp đó trong những năm qua Trường Đại học Đà Lạt luôn chủ động, mạnh dạn, sáng tạo trong học tập, tích cực nghiên cứu khoa học, tiếp cận nhanh với tri thức khoa học của thế giới, phương pháp, phương tiện học tập, nghiên cứu khoa học hiện đại. Bằng sức lực, tri thức của mình, qua các công trình, phần việc cụ thể, sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã góp sức vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội ở nhiều địa phương. Với những thành tích xuất sắc trong công tác Hội, năm học 2021- 2022, Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã vinh dự đón nhận nhiều bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. 
Dịp này, Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2021 - 2022 cho các sinh viên. Đồng thời khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022./.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa