Tin tức

Hội Golf tỉnh Lâm Đồng trao tặng nhà đại đoàn kết tại Lâm Hà

Thứ năm, 12/01/2023 - 07:20

(Lamdongtv.vn) - Từ nguồn đóng góp vào quỹ từ thiện của Hội, và ủng hộ của hội viên tại các giải đấu hàng năm, chiều ngày 9/1, Hội Golf tỉnh Lâm Đồng đã bàn giao và trao tặng nhà đại đoàn kết đối với hộ nghèo trên địa bàn huyện Lâm Hà

Từ nguồn hỗ trợ với số tiền trên 673 triệu đồng, Ủy ban MTTQ huyện Lâm Hà đã khảo sát và hỗ trợ xây dựng mới 13 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhân khẩu đông, trong đó chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và cận nghèo tại các xã trên địa bàn huyện. Sau gần 1 năm triển khai, đến nay việc xây dựng đã hoàn thành và được Hội Golf tỉnh Lâm Đồng bàn giao đến các gia đình. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng theo tiêu chuẩn cấp 4, phù hợp với điều kiện tự nhiên, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tập quán đặc thù của các hộ đồng bào dân tộc.
Tại chương trình, Hiệp hội Golf Lâm Đồng cũng đã hỗ trợ thêm 3 triệu đồng đối với 2 hộ gia đình là người dân tộc thiểu số nghèo, để trang bị thêm giường ngủ của các gia đình. Tính đến nay, trên địa bàn huyện Lâm Hà, Hội Golf Lâm Đồng đã hỗ trợ xây dựng  tổng cộng 16 căn nhà mới. Những ngôi nhà đại đoàn kết đã, đang được dựng lên, bên cạnh niềm vui chung của bà con còn là trách nhiệm chung tay giúp sức của cả hệ thống chính trị huyện Lâm Hà. Việc làm ý nghĩa này sẽ góp phần xóa đói, giảm nghèo cho đồng bào vùng sâu, vùng xa, đồng bào các dân tộc thiểu số tiếp tục yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống; củng cố niềm tin của nhân dân vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là có được ngôi nhà đón xuân vui tết cổ truyền của dân tộc./. 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa