Tin tức

Học viện Lục quân tặng quà Tết tại Đức Trọng

Thứ sáu, 13/01/2023 - 08:49

(Lamdongtv.vn) - Học viện Lục quân đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho đảng bộ, chính quyền, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng nhân dịp chuẩn bị đón tết Quý Mão 2023


 
Học viện Lục quân đã tặng quà cho UBND xã Ninh Gia đồng thời trao tặng 20 suất quà tết cho các hộ gia đình. Thủ trưởng Học viện Lục quân gửi lời chúc tết đến chính quyền địa phương tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Đồng thời thăm hỏi tình hình đời sống của các gia đình, chúc các gia đình đón năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục, nuôi dạy con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, luật pháp Nhà nước, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương. 
Trong dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Học viện lục quân cũng tổ chức thăm hỏi, chúc tết các đơn vị kết nghĩa, cơ quan dân vận trên địa bàn và tặng 80 suất quà cho các gia đình chính sách thuộc Phường 9, Phường 12 (TP Đà Lạt), xã Tân Hội (huyện Đức Trọng) với tổng trị giá 65 triệu đồng. Đây là những hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Học viện Lục quân, góp phần động viên các đối tượng chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.
 

 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa