Tin tức

MobiFone Lâm Đồng: Chương trình “Xuân gắn kết – Tết tri ân”

Thứ sáu, 13/01/2023 - 09:04

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp đón tết nguyên đán Quý Mão, MobiFone Lâm Đồng đã tổ chức chương trình “Xuân gắn kết – Tết tri ân” nhằm tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, vinh danh và tri ân các đại lý điểm bán cũng như các cơ quan, ban ngành tại địa phương


 
Cùng với các đơn vị viễn thông trên địa bàn, năm 2022, MobiFone Lâm Đồng đã triển khai nhiều chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng, chia sẻ khó khăn, giảm tiền cước, cho chậm thanh toán,…để giúp người dân, khách hàng duy trì, phục hồi các hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần chung vào phát triển kinh tế tại địa phương. Ngoài ra, MobiFone Lâm Đồng còn là một trong những doanh nghiệp hỗ trợ tích cực cho công tác tuyên truyền quảng bá, tham gia các hoạt động của Festival hoa Đà Lạt, triển khai cung cấp hạ tầng, giải pháp, nền tảng và dịch vụ số giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng chuyển đổi, bắt nhịp vào nền kinh tế số. Dịp này, MobiFone Lâm Đồng đã thông qua các chỉ tiêu, hoạt động kinh doanh năm 2023 và trao các phần quà nhân dịp đón xuân Quý Mão năm 2023./.
 
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa