Tin tức

Đoàn khối các cơ quan tỉnh kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Chủ nhật, 15/01/2023 - 19:18

(Lamdongtv.vn) - Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) đến đoàn viên, thanh niên trong khối theo hình thức trực tiếp và trực tuyến

Thăm tặng quà mẹ VNAH và gia đình cựu thanh niên xung phong, người có công trên địa bàn thành phố Đà Lạt nhân dịp xuân Quý Mão 2023. 
Tại buổi sinh hoạt khoảng 1.000 đoàn viên tham gia trực tiếp cũng như trực tuyến đã được Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh ôn lại hoàn cảnh ra đời và quá trình phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam, giới thiệu tập sách: “Bác hồ với những mùa xuân kháng chiến”, đây là tuyển tập những bài thơ , những lời chúc tết của Bác đến với toàn thể đồng bào, chiến sĩ cả  nước giai đoạn 1947 – 1924. Thông qua những chuyên đề trên sẽ giúp mỗi đoàn viên hiểu thêm về truyền thống cách mạng của dân tộc từ đó tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời đại mới.
Cũng trong chương trình, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà mẹ VNAH Đặng Thị Chi ở phường 7, mẹ VNAH Trần Thị Thung ở Phường 9 và cựu thanh niên xung phong Nguyễn Thị Dậu ở Phường 4 – TP Đà Lạt. Tặng 10  phần quà tết cho học sinh ở phường 11 – TP Đà Lạt có hoàn cảnh gian đình khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập.  Tổng kinh phí cho các hoạt động ý nghĩa trên khoảng 21 triệu đồng . /.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa