Tin tức

Đại biểu Quốc Hội thăm tặng quà Tết ở các địa phương

Thứ ba, 17/01/2023 - 07:22

(Lamdongtv.vn) - Ông Lâm Văn Đoan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội và ông K’ Nhiễu - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh đã đến thăm, trao tặng quà cho trẻ em, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023


 
Tại huyện Lâm Hà, các vị đại biểu Quốc hội cùng Sở Lao động Thương binh Xã hội tặng 35 suất quà đến với người có công với cách mạng, 10 suất quà dành cho đối tượng hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trích từ nguồn vận động của Ủy ban xã hội của Quốc hội và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng. Cũng tại đây, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao 50 suất quà đến với các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn gồm 1 triệu tiền mặt và 1 phần quà trị giá 300 ngàn, được trích từ nguồn kinh phí của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Bày tỏ vui mừng đến thăm và trao quà tết tới với người dân địa phương, Phó Chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội Lâm Văn Đoan thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi lời chúc mừng xuân mới vui tươi, đầm ấm tới các gia đình chính sách và hộ gia đình cũng như công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 

 
Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Đam Rông, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Lâm Đồng đã thăm tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gồm 1 phần quà là sữa Vinamilk và 500.000 đồng tiền mặt. Hoạt động trao quà Tết cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng mỗi dịp Tết đến, Xuân về, qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị chăm lo Tết cho người dân ở các địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. /.
 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa