Tin tức

Cục thuế gặp mặt báo chí

Thứ ba, 17/01/2023 - 07:22

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Quý Mão, Cục thuế Lâm Đồng tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Cơ quan thuế chủ động phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương phổ biến, tuyên truyền sâu rộng về công tác thuế của địa phương.


Năm 2022, ngành Thuế đã triển khai hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cơ quan thuế luôn xác định công tác tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế là một trong những giải pháp quan trọng, đó đó cơ quan Thuế chủ động phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương phổ biến, tuyên truyền sâu rộng về công tác thuế của địa phương. Trong đó, Đài PTTH Lâm Đồng đã thực hiện tốt việc tuyên truyền đạm nét trên các bản tin thời sự, chuyên mục, phản ánh kịp thời những vấn đề về chính sách thuế và theo dõi phản ảnh đầy đủ các hoạt động của ngành Thuế. Lãnh đạo Cục thuế cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của báo chí tại buổi gặp mặt, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Quý Mão, ngành thuế gửi lời chúc mừng năm mới tới các phóng viên, biên tập viên, các cơ quan báo chí, truyền thông tại tỉnh Lâm Đồng, đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong thời gian tới.
 

 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa