Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh thăm chúc Tết Anh hùng lực lượng vũ trang và Cảng hàng không Liên Khương

Thứ ba, 17/01/2023 - 09:07

(Lamdongtv.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp cùng lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giao thông Vận tải, UBND huyện Đức Trọng đã đến thăm, chúc Tết các anh hùng lực lượng vũ trang và cán bộ nhân viên Cảng Hàng không Liên Khương tại huyện Đức Trọng


 
Ông Trần Văn Hiệp - Chủ tịch UBND tỉnh lãnh đạo các sở ngành và chính quyền huyện Đức Trọng đã đến thăm và tặng quà tết đến với gia đình ông Mai Thanh Minh, gia đình ông Ngô Xuân Đệ - là những anh hùng lực lượng vũ trang của tỉnh. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp to lớn của các anh hùng lực lượng vũ trang Mai Thanh Minh và Ngô Xuân Đệ cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là ghi nhận những cống hiến khi còn đang đương nhiệm các vị trí quan trọng của tỉnh và sau khi nghỉ hưu.
 

 
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp chúc các anh hùng lực lượng vũ trang cùng gia đình năm mới sức khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm và mong muốn các anh hùng lực lượng vũ trang sẽ luôn là điểm tựa cho con cháu sống vui sống khỏe, bảo vệ quan điểm đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, tiếp tục truyền đạt cho thế hệ sau về truyền thống đấu tranh hào hùng, bất khuất của dân tộc. Các anh hùng lực lượng vũ trang của tỉnh đã  bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giáo dục thế hệ trẻ không ngừng phát huy truyền thống yêu nước, đóng góp công sức xây dựng quê hương.
 

 
Trong chuyến thăm và tặng quà tết tại huyện Đức Trọng, ông Trần Văn Hiệp, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà đến với cán bộ, nhân viên Cảng Hàng không Liên Khương. Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá và biểu dương những đóng góp của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong dịp Tết nguyên đán sắp đến, Cảng hàng không Liên Khương tiếp tục chuẩn bị tốt về nhân lực, vật lực đảm bảo đầy đủ phương tiện với nhiều tần suất, chuyến bay, đảm bảo an ninh cho nhân dân và du khách đi và đến Lâm Đồng. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp đã tặng quà và chúc tập thể cán bộ, nhân viên Cảng Hàng không Liên Khương tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, một năm mới an khang, hạnh phúc. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao bằng khen cho Cảng hàng không Liên Khương vì đã có nhiều đóng góp cho công tác phục vụ Festival hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022. 
 

 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Đồng : Du lịch có trách nhiệm gắn với bảo tồn thiên nhiên

Lamdongtv.vn - Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Dự án quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học tổ chức tọa đàm Du lịch có trách nhiệm gắn với bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã (ĐVHD). Đại diện các ngành chức năng, các nhà khoa học và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh đã tham dự.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa