Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các đơn vị, doanh nghiệp đầu xuân

Thứ năm, 26/01/2023 - 09:43

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp đầu xuân Quý mão năm 2023, ông Võ Ngọc Hiệp, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên các đơn vị, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Đức Trọng và Di Linh


 
Đến thăm Công ty TNHH Agriex và Công ty TNHH Trường Hoàng tại Khu công nghiệp Phú Hội huyện Đức Trọng.. đây là hai trong số các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh chế biến nông sản xuất khẩu tại khu công nghiệp. Báo cáo với Lãnh đạo tỉnh, đại diện các doanh nghiệp cho biết, mặc dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn do thị trường, giá cả nguyên vật liệu, song năm 2022, các đơn vị, doanh nghiệp đã hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh, đồng thời giải quyết việc làm, bảo đảm nguồn thu nhập ổn định cán bộ, nhân viên, người lao động.. Đặc biệt ngay từ đầu năm mới Quý Mão 2023 các doanh nghiệp đã bắt tay vào sản xuất, linh hoạt trong xây dựng vùng nguyên liệu phục vụ việc sản xuất chế biến, ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất để từng bước nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của địa phương.
 


 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Võ Ngọc Hiệp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy những thành tựu, kết quả đạt được, mở rộng về quy mô sản xuất, chiến lược kinh doanh, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ, xây dựng các chuỗi liên kết bền vững, hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản. Cùng với đó chú trọng nâng cao chất lượng thương hiệu sản phẩm, tạo việc làm, giải quyết thêm nhiều lao động cho địa phương.


 
Tiếp đó, ông Võ Ngọc Hiệp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên cán bộ, nhân viên và người lao động tại Dự án thủy điện đồng Đồng Nai 1 của Công ty cổ phần năng lượng Di Linh ở xã Gia Hiệp. Báo cáo với Đoàn công tác, đại diện Công ty cho biết, với tổng mức đầu tư trên 550 tỷ đồng, công suất thiết kế 15 MW, sau hơn 2 năm triển khai, dự án đã hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác vào tháng 8/2022.. đến nay thời điểm, dự án này đã sản xuất được trên 1,8 triệu KWH, góp phần vào nguồn an ninh năng lượng cho địa phương và khu vực. Thăm hỏi, động viên tình hình sản xuất của doanh nghiệp trong những ngày đầu năm, Lãnh đạo tỉnh mong muốn Công ty tiếp tục thực hiện tốt chiến lược sản xuất kinh doanh, chú trọng bảo đảm công tác an toàn hồ đập, an toàn vùng hạ du, quan tâm chăm lo tốt cho đời sống công nhân, người lao động. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Hiệp chúc cũng các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm 2023, góp phần phát triển doanh nghiệp, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.
 
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cần hỗ trợ doanh nghiệp cho giai đoạn nước rút cuối năm

Thời điểm này là giai đoạn doanh nghiệp (DN) đang chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch của năm, nhưng số doanh nghiệp rời bỏ thị trường, tạm ngừng hoạt động vẫn chưa giảm.Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, 10 tháng năm 2023, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 81 nghìn, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm trước.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa