Tin tức

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác hậu cần phục vụ Festival hoa

Thứ sáu, 20/12/2019 - 09:06

(Lamdongtv.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban lễ tân, hậu cần Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII đã đi kiểm tra về công tác lễ tân, hậu cần phục vụ các đoàn đến tham dự Festival hoa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S cùng các thành viên Ban lễ tân, hậu cần đã đi kiểm tra thực tế tại một số điểm khách sạn, khu vực tổ chức đón tiếp, phục vụ các đoàn về tham dự sự kiện Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII. Về cơ bản đến thời điểm này mọi công tác lễ tân, hậu cần, chuẩn bị đón tiếp các đoàn cơ bản hoàn tất. Theo kế hoạch, trong dịp Festival hoa lần này ngoài các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành Trung ương, dự kiến sẽ có gần 100 đoàn trong và ngoài nước với gần 400 đại biểu về tham dự. Điều này thể hiện tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các đoàn và các đại biểu đối với sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của địa phương.
Trước đó, tại cuộc họp với thành viên Ban lễ tân, hậu cần, sau khi nghe các thành viên báo cáo tiến độ thực hiện các công việc được giao, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban lễ tân, hậu cần, đồng thời lưu ý từ nay đến ngày diễn ra sự kiện không còn nhiều thời gian, do đó các thành viên Ban lễ tân, hậu cần và các địa phương liên quan cần tích cực hoàn thành các công việc còn lại để góp phần vào sự thành công của Festival hoa, tạo ấn tượng tốt đẹp cho bạn bè, du khách trong và ngoài nước./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa